บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
ข่าว บริษัท
Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd.
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. รับรอง
หลังจากเยี่ยมชมสำนักงานและโรงงานของคุณในวันที่ 1 สิงหาคมปีนี้เรามั่นใจที่จะร่วมมือกับ บริษัท ของคุณมากขึ้น เราวางแผนที่จะสร้างคลังสินค้าเย็น 2 หรือ 3 แห่งในเมืองของเราในระยะหลัง ๆ คำสั่งซื้อนี้จะเจรจากับผู้จัดการธุรกิจของคุณได้ดี

—— เครื่องทำความเย็น Benet Ltd

เราได้รับคอมเพรสเซอร์ Danfoss ที่ซื้อในเดือนกรกฎาคม แพคเกจที่สวยงามและมีคุณภาพเป็นเลิศ เราจะร่วมมือกับปืนไรเฟิลในลำดับต่อไป

—— Mr.Rosalind

บริการของ บริษัท ของคุณอบอุ่นโดยเฉพาะ Miss Liana เรายินดีที่จะให้ความร่วมมือกับเธอในเวลานี้และใบเสนอราคาเป็นไปอย่างรวดเร็วผลิตภัณฑ์ที่ได้รับในไม่ช้าและมีคุณภาพดี รอคอยที่จะร่วมมือกับ บริษัท ของคุณ

—— Mr.Mike Smith

ในเดือนพฤษภาคมปีนี้เราได้สั่งซื้อตู้เย็นน้ำ bizer ใน บริษัท ของคุณ หลังจากสองเดือนของการติดตั้งลูกค้ารายงานว่าทำงานได้ดี เราวางแผนที่จะสั่งซื้ออีก 5 เครื่องต่อเดือนในเดือนตุลาคม

—— Gunawan

ในเดือนกรกฎาคมเราซื้อเครื่องบีบอัด 5 เครื่องจาก บริษัท ของคุณและใช้งานได้ดี เวลานี้เรายังต้องการซื้อเครื่องอัดเม็ด

—— คุณเจนสมิ ธ

ตั้งแต่ปี 2013 ฉันได้สั่งซื้อชิ้นส่วนเครื่องทำความเย็น 10 ชิ้นจาก บริษัท ของคุณและสั่งซื้อชุดคอมเพรสเซอร์ชุด ZB ทั้งหมด

—— นางสาวเมษายน

ฉันมีความสุขมากที่ได้ร่วมมือกับ บริษัท ของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีความสะดวกสบายในการสื่อสารกับ Miss Liana Wu ของคุณและบริการติดตามผลฉันหวังว่าจะให้ความร่วมมือต่อไป

—— บริษัท โกลบอล จำกัด

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ จะเปลี่ยนน้ำมันทำความเย็นสำหรับคอมเพรสเซอร์กึ่งสุญญากาศ BITZER ได้อย่างไร?

จะเปลี่ยนน้ำมันทำความเย็นสำหรับคอมเพรสเซอร์กึ่งสุญญากาศ BITZER ได้อย่างไร?

[2023-03-14 10:51:49]
คอมเพรสเซอร์กึ่งสุญญากาศ BITZER อยู่ในตำแหน่งที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ในอุตสาหกรรมทำความเย็น ตอนนี้เรามาเรียนรู้ข้อกำหนดการดำเนินการเปลี่ยนน้ำมันคอมเพรสเซอร์ทำความเย็นแบบกึ่งสุญญากาศของ BITZER 1).เงื่อนไขการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันทำความเย็น1. เครื่องปรับอากาศทำงานเป็นเวลานาน และคอมเพรสเซอร์ถึงกำหนดเวลาการบ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ หลักการทำงานและลักษณะของเครื่องทำน้ำแข็งเกล็ดคืออะไร?

หลักการทำงานและลักษณะของเครื่องทำน้ำแข็งเกล็ดคืออะไร?

[2023-03-09 11:00:20]
ตอนนี้ให้ฉันเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด! รูปร่างของเกล็ดน้ำแข็ง: เกล็ดน้ำแข็งรูปร่างไม่สม่ำเสมอ เกล็ดน้ำแข็งบาง ๆ ;ไม่มีขอบและมุมที่แหลมคมจะไม่ทำลายพื้นผิวด้านนอกของวัตถุ เย็นลง;พื้นที่สัมผัสขนาดใหญ่, ความเร็วในการทำความเย็นที่รวดเร็ว;เกล็ดน้ำแข็งง่ายต่อการบดและมีความเหนียวแน่น ด... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เหตุใด Copeland Scroll Compressor จึงกลายเป็นตัวเลือกของผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ?

เหตุใด Copeland Scroll Compressor จึงกลายเป็นตัวเลือกของผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ?

[2023-02-21 16:42:10]
คุณรู้จัก Copeland Scroll Compressor ดีแค่ไหน? ตอนนี้เรามาดูข้อดีของคอมเพรสเซอร์ Copeland Scroll: 1.ประสิทธิภาพเชิงปริมาตรสูง: ความแตกต่างของความดันระหว่างช่องว่างรูปพระจันทร์เสี้ยวที่อยู่ติดกันของ สโครลคอมเพรสเซอร์มีขนาดเล็ก มีการรั่วซึมน้อย ไม่มีวาล์วดูดและไอเสีย ความต้านทาน มีขนาดค่อนข้างเล็กและไ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ 22 ชิ้น Carlyle กำลังรอเรือไปยังเวเนซุเอลา

22 ชิ้น Carlyle กำลังรอเรือไปยังเวเนซุเอลา

[2023-01-10 15:52:16]
เมื่อเดือนที่แล้วลูกค้าของเราจากเวเนซุเอลาซื้อคอมเพรสเซอร์ Carlyle Semi Hermetic จำนวน 23 ชิ้นในบริษัทของเรา ตอนนี้เรามาดูข้อได้เปรียบของคอมเพรสเซอร์ Carlyle: 1. ระบบวาล์วประสิทธิภาพสูง2. มอเตอร์สำหรับงานหนักที่มีประสิทธิภาพสูง3. แท่งเชื่อมต่อที่มีโปรไฟล์เฉพาะและผ่านรู4. ตัวกรองการดูด5. ปั๊มน้ำมันไห... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ หลักการทำงานและลักษณะของคอมเพรสเซอร์แบบเลื่อน

หลักการทำงานและลักษณะของคอมเพรสเซอร์แบบเลื่อน

[2020-09-14 16:29:54]
1. หลักการทำงาน สกรอลล์คอมเพรสเซอร์ประกอบด้วยดิสก์กระแสน้ำวนแบบไดนามิกและแบบคงที่พร้อมด้วยโปรไฟล์สมการฟังก์ชันคู่สองแบบในกระบวนการทำงานของการดูดการบีบอัดและไอเสียดิสก์ที่เคลื่อนที่ได้รับการแก้ไขบนเฟรมและดิสก์ที่เคลื่อนที่จะขับเคลื่อนด้วยเพลาที่ผิดปกติและถูก จำกัด โดยกลไกป้องกันการหมุนและหมุนในระนาบท... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิเคราะห์สาเหตุของสัญญาณเตือนแรงดันสูงของคอมเพรสเซอร์และสัญญาณเตือนแรงดันต่ำในระบบทำความเย็น

วิเคราะห์สาเหตุของสัญญาณเตือนแรงดันสูงของคอมเพรสเซอร์และสัญญาณเตือนแรงดันต่ำในระบบทำความเย็น

[2020-09-14 16:09:40]
ระบบทำความเย็นมักจะติดตั้งสวิตช์แรงดันสูงและต่ำซึ่งใช้ในการควบคุมปลายดูดและปลายไอเสียของคอมเพรสเซอร์ทำความเย็นเพื่อป้องกันความเสียหายของคอมเพรสเซอร์เนื่องจากแรงดันดูดต่ำและความดันไอเสียสูงของระบบ 1. สาเหตุของสัญญาณเตือนแรงดันสูงไอเสียคอมเพรสเซอร์: 1.1 สัญญาณเตือนผิดพลาดที่เกิดจากความผิดพลาดของสวิตช์... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อดีของลูกสูบคอมเพรสเซอร์

ข้อดีของลูกสูบคอมเพรสเซอร์

[2020-09-14 16:19:13]
①คอมเพรสเซอร์ลูกสูบสามารถออกแบบให้มีแรงดันต่ำแรงดันปานกลางแรงดันสูงและแรงดันสูงพิเศษด้วยความเร็วเท่ากันเมื่อความดันในการปล่อยมีความผันผวนการกระจัดของคอมเพรสเซอร์ลูกสูบจะไม่เปลี่ยนแปลงโดยทั่วไป②ประสิทธิภาพการบีบอัดสูงกระบวนการบีบอัดของคอมเพรสเซอร์ลูกสูบเป็นระบบปิดและประสิทธิภาพการบีบอัดสูง③มีความสามา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ โครงการตู้แช่อาหารทะเล 5,000 ตารางเมตรในแอฟริกา

โครงการตู้แช่อาหารทะเล 5,000 ตารางเมตรในแอฟริกา

[2020-09-14 15:39:20]
โครงการห้องเย็นในแอฟริกาซึ่งลงนามโดย บริษัท ของเราเมื่อวันที่ 19 สิงหาคมครอบคลุมพื้นที่เกือบ 5,000 ตารางเมตรส่วนใหญ่ใช้สำหรับการแช่แข็งและการแช่เย็นอาหารทะเลสดขึ้นฝั่ง อุปกรณ์วิศวกรรมการทำความเย็นหลัก ได้แก่ ห้องเย็นอุณหภูมิต่ำคลังสินค้าแช่แข็งอย่างรวดเร็วโกดังเก็บของสดห้องเก็บน้ำแข็งอุโมงค์แช่แข็งต... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ขอแสดงความยินดีกับความร่วมมือของเรากับ บริษัท คอมเพรสเซอร์เครื่องทำความเย็นของอังกฤษ!

ขอแสดงความยินดีกับความร่วมมือของเรากับ บริษัท คอมเพรสเซอร์เครื่องทำความเย็นของอังกฤษ!

[2020-09-14 15:35:53]
หลังจากทดลองสั่งซื้อและดำเนินการในช่วงปี 2019 เราได้บรรลุความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ บริษัท ทำความเย็นของอังกฤษ ในฐานะตัวแทนจำหน่ายของเราในสหราชอาณาจักรเราจัดหาหน่วยทำความเย็นและคอมเพรสเซอร์พร้อมอุปกรณ์เสริมสำหรับทำความเย็นเป็นหลัก แบรนด์หลัก ได้แก่ Bitzer, GuLun, ผู้ให้บริการ, baifuma, Meiyoule, ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท ของเราได้ร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ บริษัท ยาลิเบียในโครงการห้องเย็น

บริษัท ของเราได้ร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ บริษัท ยาลิเบียในโครงการห้องเย็น

[2020-09-14 15:34:55]
เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2020 หลังจากการพูดคุยและสื่อสารกันหลายเดือน บริษัท ของเราและ บริษัท ยาลิเบียสามารถบรรลุความร่วมมือได้สำเร็จและลงนามในคำสั่งโครงการห้องเย็นมูลค่า 5 ล้านหยวน ในการสร้างห้องเย็นขนาดใหญ่สำหรับยา บริษัท ต้องการชุดคอมเพรสเซอร์ Bezier มากกว่า 40 ชุดและบอร์ดห้องเย็นที่รองรับ ปัจจุบันได้... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|