ส่งข้อความ
บ้าน
สินค้า
แสดง VR
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd.
บ้าน

Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

จีน Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. รับรอง
จีน Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. รับรอง
หลังจากเยี่ยมชมสำนักงานและโรงงานของคุณในวันที่ 1 สิงหาคมปีนี้เรามั่นใจที่จะร่วมมือกับ บริษัท ของคุณมากขึ้น เราวางแผนที่จะสร้างคลังสินค้าเย็น 2 หรือ 3 แห่งในเมืองของเราในระยะหลัง ๆ คำสั่งซื้อนี้จะเจรจากับผู้จัดการธุรกิจของคุณได้ดี

—— เครื่องทำความเย็น Benet Ltd

เราได้รับคอมเพรสเซอร์ Danfoss ที่ซื้อในเดือนกรกฎาคม แพคเกจที่สวยงามและมีคุณภาพเป็นเลิศ เราจะร่วมมือกับปืนไรเฟิลในลำดับต่อไป

—— Mr.Rosalind

บริการของ บริษัท ของคุณอบอุ่นโดยเฉพาะ Miss Liana เรายินดีที่จะให้ความร่วมมือกับเธอในเวลานี้และใบเสนอราคาเป็นไปอย่างรวดเร็วผลิตภัณฑ์ที่ได้รับในไม่ช้าและมีคุณภาพดี รอคอยที่จะร่วมมือกับ บริษัท ของคุณ

—— Mr.Mike Smith

ในเดือนพฤษภาคมปีนี้เราได้สั่งซื้อตู้เย็นน้ำ bizer ใน บริษัท ของคุณ หลังจากสองเดือนของการติดตั้งลูกค้ารายงานว่าทำงานได้ดี เราวางแผนที่จะสั่งซื้ออีก 5 เครื่องต่อเดือนในเดือนตุลาคม

—— Gunawan

ในเดือนกรกฎาคมเราซื้อเครื่องบีบอัด 5 เครื่องจาก บริษัท ของคุณและใช้งานได้ดี เวลานี้เรายังต้องการซื้อเครื่องอัดเม็ด

—— คุณเจนสมิ ธ

ตั้งแต่ปี 2013 ฉันได้สั่งซื้อชิ้นส่วนเครื่องทำความเย็น 10 ชิ้นจาก บริษัท ของคุณและสั่งซื้อชุดคอมเพรสเซอร์ชุด ZB ทั้งหมด

—— นางสาวเมษายน

ฉันมีความสุขมากที่ได้ร่วมมือกับ บริษัท ของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีความสะดวกสบายในการสื่อสารกับ Miss Liana Wu ของคุณและบริการติดตามผลฉันหวังว่าจะให้ความร่วมมือต่อไป

—— บริษัท โกลบอล จำกัด

โคปแลนด์ดีด้วยราคาที่สมเหตุสมผล เวลาจัดส่งที่รวดเร็วและการตอบสนองที่รวดเร็ว ซึ้งมาก!!!

—— คุณอิริน่า

ฉันแค่ต้องการใช้เวลาสักครู่เพื่อชมเชยเซินเจิ้น RFJ Technology Co., Ltd สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและการบริการลูกค้า คอมเพรสเซอร์ของพวกเขามีคุณภาพสูงและเกินความคาดหมายของฉันในแง่ของประสิทธิภาพและความทนทาน นอกจากนี้ การขายยังมีประโยชน์และตอบสนองอย่างเหลือเชื่อ ทำให้กระบวนการจัดซื้อทั้งหมดเป็นเรื่องง่าย

—— นายโอเล็กซานเดอร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2
Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd.
รูปภาพ Evaporator & Condenser
รูปภาพ Evaporator & Condenser

รูปภาพ Evaporator & Condenser

รูปภาพ Evaporator & Condenser

รูปภาพ Evaporator & Condenser

รูปภาพ Evaporator & Condenser

1 2 3 4
Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd.
เครื่องกลั่นและเครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด
หน่วยกลั่น
คอมเพรสเซอร์, หน่วยกลั่นตัวส่งภาพโหลด
คอมเพรสเซอร์, หน่วยกลั่นตัวส่งภาพโหลด

เครื่องกลั่นและเครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด

เครื่องกลั่นและเครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด

หน่วยกลั่น

หน่วยกลั่น

คอมเพรสเซอร์, หน่วยกลั่นตัวส่งภาพโหลด

คอมเพรสเซอร์, หน่วยกลั่นตัวส่งภาพโหลด

คอมเพรสเซอร์, หน่วยกลั่นตัวส่งภาพโหลด

คอมเพรสเซอร์, คอนเดนซิ่งยูนิตการส่งมอบรูปภาพโหลด

 • สายการผลิต

  นี่คือหรุยฝูเจี๋ยเทคโนโลยีจำกัด ซึ่งมีธุรกิจย่อยในเซินเจิ้นอาร์เอฟเจเทคโนโลยีCo., Ltd. ซึ่งมีประวัติการพัฒนามาเกือบ 15 ปี มีบริษัทขายเก้าแห่งในเมืองที่เกี่ยวข้องในประเทศของเราเป็นองค์กรแบบบูรณาการที่รวม R & D, การผลิตและการขาย, เชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์ทำความเย็นที่หลากหลาย

   

  ผลิตภัณฑ์หลักของเรา ได้แก่ แอร์คูลเลอร์, คอนเดนเซอร์ทำความเย็นด้วยอากาศ, คอนเดนเซอร์ระบายความร้อนด้วยน้ำ, ตัวรับของเหลว, คอนเดนเซอร์ระบายความร้อนด้วยน้ำสำหรับเรือ, เครื่องระเหยการขยายตัวแบบแห้ง, หน่วยคอนเดนเซอร์แบบบีบอัด, คอนเดนเซอร์ระเหยแบบท่อวงรี, คอนเดนเซอร์ระบายความร้อนด้วยอากาศแบบท่อครีบ, มอเตอร์พัดลมตามแนวแกน , มอเตอร์เศษส่วนแรงม้า, ใบพัดและท่อความร้อนไฟฟ้า

   

  ยินดีต้อนรับข้อกำหนดพิเศษของลูกค้าสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน และจัดหาบริการออกแบบ ติดตั้ง บำรุงรักษา และให้คำปรึกษาด้านเทคนิค
   

  บริษัทพร้อมกับใบอนุญาตการผลิตภาชนะรับความดัน (เลขที่ TS2233074-2009) ใบอนุญาตการผลิตอุปกรณ์ทำความเย็น (เลขที่ XK06-015-00229) และใบรับรอง CCC ของผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยทางไฟฟ้า


  องค์กรคือ "ฐานการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ความร่วมมือระดับองค์กรมหาวิทยาลัยเซินเจิ้น" ชื่อองค์กรเครดิตระดับ "AAA" คือ "ฐานการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ความร่วมมือระดับองค์กรมหาวิทยาลัยเซินเจิ้น" ตั้งชื่อองค์กรเครดิตระดับ "AAA" มานานหลายทศวรรษ "ความสมบูรณ์ขององค์กรเอกชน" เกียรติยศตามข้อกำหนดของ ISO9001 ได้จัดตั้งระบบการจัดการคุณภาพที่สมบูรณ์และมีศูนย์ทดสอบอุปกรณ์ทำความเย็นระดับมืออาชีพและศูนย์วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์บางอย่างได้รับสิทธิบัตรระดับชาติ (หมายเลขสิทธิบัตร :ZL200520134479.4),

   

  ทั้งหมดนี้ได้ปรับปรุงความน่าเชื่อถือของบริษัทหลักการของบริษัทคือ “ความทุ่มเท ความซื่อสัตย์ นวัตกรรม และการอุทิศตน” นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ประสิทธิภาพที่รวดเร็ว และบริการที่ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องการแสวงหาของเราคือการทำให้ลูกค้าพึงพอใจเสมอ

   

  Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

  Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

  Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

   

   

 • OEM/ODM

 • วิจัยและพัฒนา
  R & D เซินเจิ้น Ruifujie Technology Co. , Ltd. คือการพัฒนาชุดของเครื่องจักรสำหรับเครื่องทำความเย็นและเครื่องทำความเย็นเช่นประหยัดพลังงานและมีประสิทธิภาพหน่วยคอมเพรสเซอร์แบรนด์ขนาน, เครื่องทำน้ำแข็งบล็อก, เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด ฯลฯ ...

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Mike

โทร: 0086 13510281542

แฟกซ์: 86-0755-26409896

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)