บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
ข่าว บริษัท
Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd.
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Ruifujie Technology Co., Ltd. รับรอง
หลังจากเยี่ยมชมสำนักงานและโรงงานของคุณในวันที่ 1 สิงหาคมปีนี้เรามั่นใจที่จะร่วมมือกับ บริษัท ของคุณมากขึ้น เราวางแผนที่จะสร้างคลังสินค้าเย็น 2 หรือ 3 แห่งในเมืองของเราในระยะหลัง ๆ คำสั่งซื้อนี้จะเจรจากับผู้จัดการธุรกิจของคุณได้ดี

—— เครื่องทำความเย็น Benet Ltd

เราได้รับคอมเพรสเซอร์ Danfoss ที่ซื้อในเดือนกรกฎาคม แพคเกจที่สวยงามและมีคุณภาพเป็นเลิศ เราจะร่วมมือกับปืนไรเฟิลในลำดับต่อไป

—— Mr.Rosalind

บริการของ บริษัท ของคุณอบอุ่นโดยเฉพาะ Miss Liana เรายินดีที่จะให้ความร่วมมือกับเธอในเวลานี้และใบเสนอราคาเป็นไปอย่างรวดเร็วผลิตภัณฑ์ที่ได้รับในไม่ช้าและมีคุณภาพดี รอคอยที่จะร่วมมือกับ บริษัท ของคุณ

—— Mr.Mike Smith

ในเดือนพฤษภาคมปีนี้เราได้สั่งซื้อตู้เย็นน้ำ bizer ใน บริษัท ของคุณ หลังจากสองเดือนของการติดตั้งลูกค้ารายงานว่าทำงานได้ดี เราวางแผนที่จะสั่งซื้ออีก 5 เครื่องต่อเดือนในเดือนตุลาคม

—— Gunawan

ในเดือนกรกฎาคมเราซื้อเครื่องบีบอัด 5 เครื่องจาก บริษัท ของคุณและใช้งานได้ดี เวลานี้เรายังต้องการซื้อเครื่องอัดเม็ด

—— คุณเจนสมิ ธ

ตั้งแต่ปี 2013 ฉันได้สั่งซื้อชิ้นส่วนเครื่องทำความเย็น 10 ชิ้นจาก บริษัท ของคุณและสั่งซื้อชุดคอมเพรสเซอร์ชุด ZB ทั้งหมด

—— นางสาวเมษายน

ฉันมีความสุขมากที่ได้ร่วมมือกับ บริษัท ของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีความสะดวกสบายในการสื่อสารกับ Miss Liana Wu ของคุณและบริการติดตามผลฉันหวังว่าจะให้ความร่วมมือต่อไป

—— บริษัท โกลบอล จำกัด

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ หลักการทำงานและลักษณะของคอมเพรสเซอร์แบบเลื่อน

หลักการทำงานและลักษณะของคอมเพรสเซอร์แบบเลื่อน

[2020-09-14 16:29:54]
1. หลักการทำงาน สกรอลล์คอมเพรสเซอร์ประกอบด้วยดิสก์กระแสน้ำวนแบบไดนามิกและแบบคงที่พร้อมด้วยโปรไฟล์สมการฟังก์ชันคู่สองแบบในกระบวนการทำงานของการดูดการบีบอัดและไอเสียดิสก์ที่เคลื่อนที่ได้รับการแก้ไขบนเฟรมและดิสก์ที่เคลื่อนที่จะขับเคลื่อนด้วยเพลาที่ผิดปกติและถูก จำกัด โดยกลไกป้องกันการหมุนและหมุนในระนาบท... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิเคราะห์สาเหตุของสัญญาณเตือนแรงดันสูงของคอมเพรสเซอร์และสัญญาณเตือนแรงดันต่ำในระบบทำความเย็น

วิเคราะห์สาเหตุของสัญญาณเตือนแรงดันสูงของคอมเพรสเซอร์และสัญญาณเตือนแรงดันต่ำในระบบทำความเย็น

[2020-09-14 16:09:40]
ระบบทำความเย็นมักจะติดตั้งสวิตช์แรงดันสูงและต่ำซึ่งใช้ในการควบคุมปลายดูดและปลายไอเสียของคอมเพรสเซอร์ทำความเย็นเพื่อป้องกันความเสียหายของคอมเพรสเซอร์เนื่องจากแรงดันดูดต่ำและความดันไอเสียสูงของระบบ 1. สาเหตุของสัญญาณเตือนแรงดันสูงไอเสียคอมเพรสเซอร์: 1.1 สัญญาณเตือนผิดพลาดที่เกิดจากความผิดพลาดของสวิตช์... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อดีของลูกสูบคอมเพรสเซอร์

ข้อดีของลูกสูบคอมเพรสเซอร์

[2020-09-14 16:19:13]
①คอมเพรสเซอร์ลูกสูบสามารถออกแบบให้มีแรงดันต่ำแรงดันปานกลางแรงดันสูงและแรงดันสูงพิเศษด้วยความเร็วเท่ากันเมื่อความดันในการปล่อยมีความผันผวนการกระจัดของคอมเพรสเซอร์ลูกสูบจะไม่เปลี่ยนแปลงโดยทั่วไป②ประสิทธิภาพการบีบอัดสูงกระบวนการบีบอัดของคอมเพรสเซอร์ลูกสูบเป็นระบบปิดและประสิทธิภาพการบีบอัดสูง③มีความสามา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ โครงการตู้แช่อาหารทะเล 5,000 ตารางเมตรในแอฟริกา

โครงการตู้แช่อาหารทะเล 5,000 ตารางเมตรในแอฟริกา

[2020-09-14 15:39:20]
โครงการห้องเย็นในแอฟริกาซึ่งลงนามโดย บริษัท ของเราเมื่อวันที่ 19 สิงหาคมครอบคลุมพื้นที่เกือบ 5,000 ตารางเมตรส่วนใหญ่ใช้สำหรับการแช่แข็งและการแช่เย็นอาหารทะเลสดขึ้นฝั่ง อุปกรณ์วิศวกรรมการทำความเย็นหลัก ได้แก่ ห้องเย็นอุณหภูมิต่ำคลังสินค้าแช่แข็งอย่างรวดเร็วโกดังเก็บของสดห้องเก็บน้ำแข็งอุโมงค์แช่แข็งต... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ขอแสดงความยินดีกับความร่วมมือของเรากับ บริษัท คอมเพรสเซอร์เครื่องทำความเย็นของอังกฤษ!

ขอแสดงความยินดีกับความร่วมมือของเรากับ บริษัท คอมเพรสเซอร์เครื่องทำความเย็นของอังกฤษ!

[2020-09-14 15:35:53]
หลังจากทดลองสั่งซื้อและดำเนินการในช่วงปี 2019 เราได้บรรลุความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ บริษัท ทำความเย็นของอังกฤษ ในฐานะตัวแทนจำหน่ายของเราในสหราชอาณาจักรเราจัดหาหน่วยทำความเย็นและคอมเพรสเซอร์พร้อมอุปกรณ์เสริมสำหรับทำความเย็นเป็นหลัก แบรนด์หลัก ได้แก่ Bitzer, GuLun, ผู้ให้บริการ, baifuma, Meiyoule, ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท ของเราได้ร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ บริษัท ยาลิเบียในโครงการห้องเย็น

บริษัท ของเราได้ร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ บริษัท ยาลิเบียในโครงการห้องเย็น

[2020-09-14 15:34:55]
เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2020 หลังจากการพูดคุยและสื่อสารกันหลายเดือน บริษัท ของเราและ บริษัท ยาลิเบียสามารถบรรลุความร่วมมือได้สำเร็จและลงนามในคำสั่งโครงการห้องเย็นมูลค่า 5 ล้านหยวน ในการสร้างห้องเย็นขนาดใหญ่สำหรับยา บริษัท ต้องการชุดคอมเพรสเซอร์ Bezier มากกว่า 40 ชุดและบอร์ดห้องเย็นที่รองรับ ปัจจุบันได้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ลูกค้าชาวอเมริกันของเรามาเยี่ยม บริษัท ของเราเพื่อสั่งซื้อคอมเพรสเซอร์ BITZER 5 เครื่องและคอมเพรสเซอร์ 10 BITZER

ลูกค้าชาวอเมริกันของเรามาเยี่ยม บริษัท ของเราเพื่อสั่งซื้อคอมเพรสเซอร์ BITZER 5 เครื่องและคอมเพรสเซอร์ 10 BITZER

[2019-08-09 18:22:21]
เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2018 ลูกค้าชาวอเมริกันของเรามาเยี่ยม บริษัท เซินเจิ้นของเราและเรียนรู้เกี่ยวกับความคืบหน้าของการผลิตคอมเพรสเซอร์ BITZER ห้าเครื่องและคอมเพรสเซอร์ BITZER สิบชุดในเดือนตุลาคม งานเตรียมวัสดุสำหรับชุดคอมเพรสเซอร์เสร็จสมบูรณ์และชุดคอมเพรสเซอร์อยู่ในขั้นตอนการผลิตที่เข้มข้น เมื่อวั... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Refrigeration Compressor Market 2021 Global Industry Research Reports

Refrigeration Compressor Market 2021 Global Industry Research Reports

[2016-07-19 11:58:13]
29 มี.ค. 2559, 04:00 น. ET จาก รายงานการวิจัยการตลาด รายงานการวิจัยตลาดเครื่องทำความเย็นระดับโลกรายงานอุตสาหกรรม 2016 ให้ภาพรวมอุตสาหกรรมที่สมบูรณ์พร้อมการวิเคราะห์ต้นทุนและรายได้ ศึกษาอัตรากำไรขั้นต้นโครงสร้างต้นทุนมูลค่าการบริโภคและราคาขายของอุตสาหกรรม โครงสร้างห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมดผู้ผลิตรายให... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ New air cooling system installed in lakefront home is first of its kind in Shenzhen RFJ Technology

New air cooling system installed in lakefront home is first of its kind in Shenzhen RFJ Technology

[2017-10-08 17:31:14]
บริษัท ควบคุมเครื่องปรับอากาศท้องถิ่นได้กลายเป็นธุรกิจแรกที่ติดตั้งระบบทำความเย็นแบบแปรผันของเทรนที่แปรสภาพในบ้านอริโซนา Jim Jensen ผู้ก่อตั้ง Air Control เป็นคนที่ซับซ้อน การติดตั้งเกิดขึ้นที่บ้านริมทะเลสาบมูลค่าหลายล้านดอลลาร์เมื่อสามเดือนก่อนและรวมหน่วยกลางแจ้งสองแห่งและผู้จัดการอากาศเจ็ดคน “ ด้ว... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1